Kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng eBay

Go down

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng eBay

Bài gửi by Zozopk on Tue Apr 26, 2011 2:26 am

Chúng ta đều biết, eBay là cách tốt nhất để thoát khỏi những thứ bạn không cần tiền mặt và làm cho một số phụ. Nhưng bạn có biết rằng có những người làm cho hàng triệu người sử dụng eBay? Tôi không đảm bảo rằng bạn có thể làm cho hàng triệu ngay từ eBay, nhưng tôi chỉ nói rằng nó có thể làm cho một số tiền phong nha off eBay.
Khi bạn bắt đầu trên eBay, sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu bán những thứ mà bạn không cần. Bằng cách này bạn cũng sẽ đạt được một số kinh nghiệm để loại bỏ khỏi những thứ bạn không cần nữa. Một khi bạn có một bàn tay tốt hơn nền tảng và bạn có đủ tự tin, bạn có thể bắt đầu với một số sản phẩm bán chạy.
Một người bạn của tôi và tôi đã có kế hoạch để bắt đầu một tuyến 'Geek Store' (Geekstore.in) và bán sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên nó không làm việc ra vì thiếu thời gian từ cả hai đầu. Bản kế hoạch đã được đơn giản, vào danh sách các sản phẩm trên eBay cũng như trên các trang web và sau đó tàu chúng vào những người sử dụng. Chúng tôi cũng nghiên cứu thị trường và có một danh sách các sản phẩm tuyệt vời cho giá unbelievable! Tôi sẽ không nói thêm về điều này bắt đầu lên như thế này là chưa bị giữ. Chúng tôi có thể bắt đầu nó sometime trong tương lai nếu có thể.

Making Money trên eBay là dễ dàng hơn rất nhiều trong cuộc sống thực. Danh sách các sản phẩm và nhận được những người mua để liên lạc với bạn trực tiếp. Ví dụ, các sản phẩm nóng nhất trong các thị trường Ấn Độ phải là một tiện ích 'Spy Bút'. Các tiện ích nhỏ có thể lưu trữ lên đến 16 GB quay video (aprox 5 giờ) ở chất lượng tốt. Bạn có thể đoán giá? $ 300? Số 250 $? Số 150 $? Không! Giá tôi phát hiện ra tại thị trường địa phương được Rs 1.000 (khoảng $ 22) cho một mô hình GB 16 (mà không có bất kỳ thỏa thuận, tôi tin rằng các cửa hàng thủ môn sẽ đi xuống 750 Rs nếu tôi bargained).  Khi tôi kiểm tra trên eBay, giá của một mô hình đã được 8 GB Rs 1500 ($ 33). Tôi có nghĩa là, wow! đây là tuyệt vời ... Một 8 GB một chi phí $ 33 trên eBay, bao nhiêu bạn có thể bán 16 GB một cho? Không ít hơn $ 40? Bây giờ, ngay cả khi bạn đang nhận được 16 GB một cho Rs 750 ($ 16) và bán nó với giá 40 (Rs 1978), bạn vẫn tạo ra lợi nhuận Rs 1228 ($ 24) mỗi lần bán hàng.
Nếu bạn có thể tìm thấy một cách tốt mà làm việc cho bạn trên eBay, sau đó cho nó! Các khó khăn hơn bạn làm việc tại đó các bạn có thể làm được nhiều tiền hơn.
Theo Entrepreneur
avatar
Zozopk
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 327
Points : 1000000988
Join date : 25/04/2011
Age : 32
Đến từ : Gialai

http://zozopk.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết