Kiếm tiền trực tuyến cho giới trẻ.

Go down

Kiếm tiền trực tuyến cho giới trẻ.

Bài gửi by Zozopk on Tue Apr 26, 2011 2:29 am

Thanh thiếu niên luôn luôn tìm ra một số tiền mặt thêm cho quần áo, trò chơi, tiện ích vv Để mua những thứ này, thiếu niên cần tiền mặt trong ví của mình.  Thanh thiếu niên cần tiền.  Dưới đây là 5 cách thiếu niên có thể làm cho một số tuyến tiền thêm.
1. Blog - Blog có thể là một cách tuyệt vời cho thiếu niên để kiếm tiền vì thiếu niên thường có rất nhiều sở thích. Tại sao không blog về chúng. Viết blog đòi hỏi rất nhiều công việc lúc bắt đầu nhưng cuối cùng được dễ dàng hơn. Số người kiếm được tiền với các blog chủ yếu là thông qua các quảng cáo như vậy để có được thành công, bạn sẽ cần phải có một blog với một số lượng tốt về giao thông.


2. Bài viết - Teens có thể kiếm tiền với thư mục bài viết như hiểu đúng và liên kết với nội dung. Bất cứ khi nào bạn viết một bài viết với các trang web này, bạn được trả tiền dựa trên số lần mà bài được xem.
3. Cơ khí Turk - trang web này đã được tạo ra bởi Amazon và trả tiền cho bạn để hoàn tất các công việc mà máy tính không thể làm. Chúng bao gồm việc tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp và viết bài luận ngắn. Thanh thiếu niên thường khá tốt tại lướt web cho các thông tin như vậy đây là một cơ hội lớn cho họ.
4. Affiliate Marketing - Thanh thiếu niên có thể kiếm tiền quảng bá sản phẩm của người khác. Các trang web như ClickBank sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn một khi ai đó mua một sản phẩm bằng cách sử dụng liên kết của bạn. Một điều nữa là thiếu niên có nhiều kinh nghiệm với các trang web mạng xã hội mà tạo cho họ một cách để thúc đẩy và thành công.
5. Paid Surveys - Có các trang web ra có mà thiếu niên cần ý kiến về sản phẩm. Họ sẵn sàng trả cho họ cho ý kiến của mình. Teens có thể làm cho một số lượng tốt về tiền bạc với các trang web khảo sát. Họ rất dễ làm và hầu hết các trang web thường gửi các khoản thu nhập bằng cách kiểm tra đó là rất tốt cho thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.
Nguồn sưu tầm
[strike]
avatar
Zozopk
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 327
Points : 1000000988
Join date : 25/04/2011
Age : 32
Đến từ : Gialai

http://zozopk.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết